หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lên đồ cho Teemee trong vòng Game Liên quân Mobile mùa 10

Teemee đc biết rõ đến là một vị tướng đặc biệt quan trọng nhất trong vòng Trò chơi Liên quân Mobile bởi chiêu thức rất chi là bốc mùi cùng gây độc cho địch. nếu khách hàng đấu Võ lâm, phái Ngũ độc dùng những loài bùa để gây độc cho đối thủ thì Teemee dùng chính nội tại là RẮM. Vâng, là rắm đấy ạ, rắm thần lực khi đánh trúng mục tiêu sẽ giảm đến 40% hồi chiêu của địch thủ.

Teemee gây khó tính không ít cho địch thủ bởi đấy là một vị tướng nhanh nhạy, trong mùa 10 này, Teemee được ưu ái kẹp và xạ thủ. Căp đôi Teemee + Xạ thủ sẽ khá mạnh nếu đi ở đường Rồng, nói cách khác, Teemee là 1 trong tướng suport xạ thủ tốt nhất có thể mùa 10 và nó sẽ không còn ngán bất cứ tướng nào còn nếu không có chiêu hoàn thành khỏe khoắn. trong dịp này, Teemee còn có những điểm gì đặc biệt quan trọng, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi nhé!
Teemee có chiêu rắm thần lực cực kỳ bốc mùi
Teemee có chiêu rắm thần lực cực kỳ bốc mùi
Bảng ngọc cho Teemee

10 viên ngọc tím: Máu/Hồi máu/Tốc chạy, cải thiện máu giấy của Teemee, thêm việc gia bức tốc chạy khiến đòn Rắm thần lực phát huy hiệu quả tuyệt vời hơn.

10 viên ngọc đỏ: Công phép, phụ trợ Teemee có sức khỏe tương đương với 1 pháp môn sư, giờ đây chiêu Rắm thần lực sẽ có sức sát thương rất là tuyệt vời.

10 viên ngọc xanh lá: Giáp, giúp đỡ Teemee tăng sức chống chịu trước các đối phương có đòn gây sát thương phép.
Bảng ngọc cho Teemee
Bảng ngọc cho Teemee
Hình thức lên đồ cho Teemee

Lên đồ đầu ải

Chăm chú tăng giáp để kẹp cùng xạ thủ, giúp đỡ xạ thủ có vẻ gánh cả đội hình, nếu kẻ địch biết rõ tàng hình thì dường như thay trang bị tăng giáp bằng Nhẫn Game chiến vô Phong thần. Lên Rắm thần lực để tạo hiệu ứng khống chế địch, suport xạ thủ có cơ hội trả địch thủ lên bảng.

Lên đồ giữa round

Trang bị thêm tăng máu với hồi máu hỗ trợ nâng cấp máu giấy, tăng khả năng chống chịu, đồng thời ngày càng tăng gia tốc để tiếp cận kẻ thù nhanh lẹ hơn. nhắm đến tăng trang bị sát thương đòn Rắm thần lực cùng giáp cho Teemee.

Lên đồ cuối ván

Lên Khiên thất truyền để tăng chống chịu vật lý với tiêu hao tốc độ đánh của địch. Để chống lại những đòn sát thương phép, Teemee rất cần phải trang bị thêm Giáp thống khổ.

Cách chơi Teemee chỉ trong Liên quân di động mùa 10

Cách chơi đầu trận

Di chuyển cùng xạ thủ ra đường giữa, cầm theo giày phép cùng theo với Tốc biến hoặc Cấp cứu. Lừa cho đối thủ lại gần hoặc chủ động áp sát đối thủ rồi dùng chiêu rắm thần lực làm choáng để xạ thủ đo ván đối phương. Nếu địch không có mặt ở đây thì di chuyển với xạ thủ về đường Rồng để ăn tiền ảo từ việc đồ sát đám lính.

Chủ động giật bụi hang rồng với hãy nhớ là sử dụng Rắm thần lực mọi khi thấy địch sơ hở, hạn chế nhiều nhất việc cần dùng những pha ra đòn tay, xem xét lượng máu nếu rất thấp thì phù về tránh để mất mạng. Nếu ăn được rồng đầu rồi thì đi cùng bằng hữu để ăn bùa của đối phương. Nếu cảm nhận thấy xạ thủ đánh chắc tay thì dịch chuyển ra ngoài đường giữa để hỗ trợ thêm cho pháp sư dọn bộ đội, tiếp nối, cả đội nhóm quay về đường rồng phối hợp cùng xạ thủ đẩy trụ.
Teemee là tướng giúp đỡ xạ thủ tốt nhất
Teemee là tướng giúp đỡ xạ thủ tốt nhất
Cách chơi giữa round

Khi Teemee đã lên cấp 8 thì dùng Giáo móc Teemee để áp sát mục tiêu, nhảy Rắm thần lực trước khoảng 1 giây khi áp sát đối thủ để gây choáng chuẩn chỉnh nhất khiến đối thủ dính sát thương lớn. Dường như, cần phải điều hành và kiểm soát tầm nhìn bổ trợ xạ thủ để không bị rơi vào tình huống bất lợi. Pháp trận thần kỳ cần phải đc tung ra đúng thời điểm để anh em luôn luôn được hỗ trợ rất tốt, hồi sinh cho người nào cũng là điều nên chọn, đâu phải lúc nào cũng ưu ái cho xạ thủ.

Lúc này, nếu như bạn lựa chọn lối chơi chạy tới tấp giữa những đường thì bền chắc sẽ có được số lượng vàng ổn định. dẫu thế, nếu bắt gặp xạ thủ đánh tuyệt thì nên đi và xạ thủ để giúp đỡ được nhiều nhất.

Lối chơi cuối màn

Lúc này bền bỉ Teemee phải như hình với bóng cùng xạ thủ. sử dụng Pháp ải thần kỳ để hồi sinh cho xạ thủ đúng vào lúc, qua đó có thể áp đặt thế ván hoặc đảo chiều cục diện theo hướng bổ ích nhất. Nếu địch thủ có tướng tàng hình thì cần phải lên Nhẫn Chiến vô phong thần sớm.

Tránh để bị bắt lẻ gây ra yếu điểm cho đội nhóm, khi có cả 5 thành viên với phối hợp công theo một đường, khả năng chiến thắng sẽ rất lớn trong vòng trường hợp Teemee chỉ nên biết đánh đúng bài.

Bên trên đấy là những hướng dẫn đấu Teemee trong dịp 10 Liên quân Mobile. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น