หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Bí kíp điều chỉnh team tuyệt phẩm Hunter Undead

Từ bây giờ chúng mình rồi sẽ gửi đến Các bạn một nội dung bài viết riêng nội dung một đội hình hoàn toàn new, một đội nhóm cực mạnh, cực khủng mà nhiều game thủ đều muốn hướng tới: Hunter Undead.

Mua Hunter Undead người chơi sẽ có một bộ tướng Xạ thủ đẹp mắt, chuẩn bị cày nát mọi ván địa. Đồng thời người chơi cũng trở thành cực kỳ dai máu, hồi sát thương chóng vánh khi tập hòa hợp đc đầy đủ bộ tướng phải nhớ cho đội hình này.

Sở dĩ chúng mình thích nội dung thật kỹ càng Hunter Undead là vì đây chắc chắn là một trong những đội hình mạnh, đáng gờm. dù vậy bạn có nhu cầu thử sức võ thuật cùng Hunter Undead hay như là muốn tương khắc và chế ngự nó thì người chơi đều cần phải bỏ thời gian đào bới cùng nghiên cứu rất cặn kẽ đội hình gần như hoàn hảo này. Hãy với theo dõi nội dung bài viết nhé!

Cốt truyện đội hình

Trong vòng cuộc chơi, Hunter là 1 hệ đa phần là những xạ thủ chắc là gây sát thương từ tầm xa: Wind Ranger, Drow Ranger, Mirana, xạ thủ, Medusa. cùng hai bé tướng cận chơi là Beast Master với Tidehunter.
Đội nhóm Hunter Undead sẽ gồm nhiều khuôn mặt Xạ thủ cực mạnh
Đội nhóm Hunter Undead sẽ gồm nhiều khuôn mặt Xạ thủ cực mạnh
Nội tại:

● 2 Undead: Trừ 4 giáp của cả đội hình đối phương.

● 4 Undead: Trừ thêm 6 giáp của cả đội nhóm đối phương.

Undead được coi là 1 hệ phụ của Drow Ranger, Abaddon, Necrophos, Lich với Death Prophet.

Cách chơi team Hunter Undead

Cách chơi đầu trận:

Đội hình: BeastMaster, Abaddon, Axe, Juggernaut, Draw Ranger, Wind Ranger.

Thời điểm gamer lên được level 6 là thời điểm hoàn chỉnh để xây cất team Hunter Undead khi có 3 Hunter, 3 Orc, 2 Undead. đội hình này sẽ sở hữu được đầy đủ khả năng chống chịu của Axe, Juggernaut, Abaddon lẫn bản lĩnh gây sát thương theo giây phút rộng của các xạ thủ Drow Ranger, Wind Ranger khi được cộng thêm nội tại Hunter. khả năng chống chịu cùng gây sát thương diện lớn của BeastMaster cũng tương đối đáng gờm.
Các Xạ thủ sẽ tạo nên thế mạnh hoàn hảo ngay đầu ải
Các Xạ thủ sẽ tạo nên thế mạnh hoàn hảo ngay đầu ải
Lối chơi giữa trận:

Đội hình: Doom, Kunkka, Axe, Juggernaut, Drow Ranger, Necrophos, Wind Ranger, sniper.

Đội nhóm bên trên là 1 trong những team lý tưởng để người chơi tiêu diệt đối phương. sửa chữa Abaddon bằng Necrophos rồi sẽ hay hơn khi Necrophos cho khả năng gây sát thương diện rộng lẫn hồi máu cho bạn hữu chỉ trong giai đoạn này. 3 Hunter sẽ sở hữu được đất diễn khi hàng chắn có sự góp mặt của những cái brand name rất “cứng” như Kunkka, Doom.

Mặc dù thế không phải bao giờ bạn cũng có thể có một đội nhóm chỉ trong mơ, việc tạo một dàn chắn đủ khỏe mạnh là điều thiết yếu để câu kéo time cho các Hunter phía sau gây sát thương. nếu như chẳng may người trẻ tuổi nhân phẩm của mình đang đi nghỉ mát đâu đó chưa về kịp khiến cho người chơi không có được Necrophos thì Abaddon cũng chính là một chọn sửa chữa không tồi. Hai Warrior: Lycan với Tusk cũng chính là một chọn lựa khác cho tuyến bên trên khi vừa có lẽ chống chịu vừa mang lại nội tại Beast bổ trợ tăng sát thương của những Hunter.

Lối chơi cuối trận:

Đội hình: BeastMaster, Disruptor, Kunkka, Medusa, TideHunter, Doom, Necrophos, Wind Ranger, Drow Ranger, xạ thủ.

Cùng đội hình có 6 Hunter này thì xạ thủ, Wind Ranger, Drow Ranger sẽ trở thành các máy bộ gây dps hạng nặng. Điều phải lưu tâm bây chừ là hãy xếp Tidehunter thật hợp lý để tận dụng cú hất tung của hắn vào càng nhiều tướng địch thủ càng cao. Hình như thì cũng nên để ý cải thiện hàng chống chịu Kunkka, Medusa, Disruptor. team này “không ngán” khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với team Mage khi sở hữu Medusa, Tidehunter có thể gây khống chế diện lớn và bản lĩnh kháng sát thương cực kỳ khỏe mạnh từ hệ Naga.
Trong cả khi gặp mặt những team cực mạnh khác như Mega bọn họ cũng không mất chút điểm mạnh nào
Trong cả khi gặp mặt những team cực mạnh khác như Mega bọn họ cũng không mất chút điểm mạnh nào
Khi chạm chán team có khống chế diện rộng như KoTL, Razor, SF, Kunkka, Engima thì hãy dãn các Hunter theo hàng ngang. Còn khi gặp mặt Elf, Assassin thì hãy dồn đội hình vào góc để bảo kê cho các Hunter tha hồ xả sát thương.

Khắc chế đội hình Hunter Undead

Đối với đội hình có hàng sau với lượng chống chịu yếu đuối như Hunter Undead thì đội nhóm Mage với khả năng dồn sát thương rồi sẽ dường như dễ ợt tương khắc và chế ngự. Nhưng cũng khá gian khổ khi để đội nhóm Hunter Undead có được Medusa cùng TideHunter ở giai đoạn cuối Game cùng khả năng buff kháng phép cực mạnh đến từ nội tại hệ Naga.

Đội nhóm Knight là đội hình nói riêng nhất để cạnh tranh và khả năng gây sát thương khủng khiếp của Hunter Undead. cùng khả năng chống chịu trẻ trung và tràn trề sức khỏe cộng thêm lượng giáp được buff thêm nhiều làm cho việc đục thủng lớp giáp này là việc rất khó khăn đối với các Hunter.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น