หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Max – Cậu bé nhanh chóng hàng đầu của Liên quân mùa 10

Không hẳn thoải mái và tự nhiên mà Max được không ít game thủ ưu tiên lựa chọn cần đến liên tục trong số cuộc đấu Liên quân của mình. Cậu bé xíu Max nguyên phiên bản là một Thần đồng cơ giới có chiêu cuối là dịch chuyển toàn maps một cách nhanh chóng. Bằng sự biến hóa năng động này của bản thân Max là sự việc chọn hoàn hảo cho những ai yêu lối chơi “lăn xả” cùng hết mình cho anh em.

Hình như Max còn có vẻ sốc sát thương chóng vánh với mạnh. bất cứ tướng nào đối mặt cùng với cậu bé xíu này thường rất khó hình như đánh trúng tuyệt vây bắt kịp. Max có khả năng nhanh lẹ gây khó chịu cho đối thủ bằng những chiêu bài chí mạng với nhanh lẹ tẩu thoát ra khỏi tầm nhìn của địch.

Bài viết tiếp sau đây sẽ giúp cho bạn có cái nhìn ví dụ và chi tiết hơn về khiêm tốn tướng này.

Mật tịch cầm tướng Max

Đầu ải

Với ưu điểm về bản lĩnh di chuyển của bản thân mình, ngay từ đầu ván Max cần phải ra mắt để áp đảo cả đường của chính mình với cả hỗ trợ đẩy các đường khác cho đội nhóm.
Ngay từ đầu round Max có lẽ đem đến điểm mạnh cực to cho tất cả đội
Ngay từ đầu round Max có lẽ đem đến điểm mạnh cực to cho tất cả đội
Kinh nghiệm dọn bộ đội nhanh lẹ của Max chính là cần dùng Bộc phá đi đường, nhanh thu lính về một điểm rồi dùng Tay bán dẫn dọn thật nhanh những tốp lính đầu. Lúc gamer đang đẩy lính nếu gặp Rừng của kẻ thù nên gank thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất không giao tranh trực tiếp. Hãy dùng Động cơ cao thế để làm choáng và di chuyển tránh địch.

Max khi đã có Áo choàng thần Ra sẽ tăng bản lĩnh chống chịu lên ít nhiều cùng vững vàng hơn trong số pha giao tranh. nhớ là mình cài chiêu cuối bổ trợ phát hiện cả team kẻ địch để mở góc nhìn cho bằng hữu cũng đúng tận dụng cơ hội bắt kẻ địch đi lẻ nhé.

Giữa màn

Gamer cần lên Áo choàng băng giá cùng Giáp thống khổ để đột phá vào thời đặc điểm đó. Gần như Rừng của đổi phương sẽ không có gan lên gank người chơi nữa nên bạn hãy nỗ lực đẩy đường và ép đối thủ giao tranh trực tiếp và mình phải về thế thủ trụ.

Với chiêu cuối dịch chuyển nhanh lẹ khắp bản đồ, chúng ta có thể bổ trợ các anh em của bản thân khi bọn họ tiến hành giao tranh. Ngoài ra lúc này bạn cũng nên sớm kiểm soát điều hành các mục đích cần thiết như Rồng hắc ám.

Hầu như các tính năng hồi máu của địch đều bị game thủ tiêu hao đi nên đừng ngại đơn trực tiếp.

Cuối trận

Càng về cuối trò chơi Max của mình sẽ càng dễ rạng ngời. chi tiết là các pha bắt lẻ đối thủ đẹp mắt của bạn cũng có thể đem về ít nhiều thế mạnh bất ngờ cho những bạn bè. Hình như năng lực Ra đa đạn đạo của Max có vẻ nhanh chóng tiêu diệt cả pháp môn sư cùng Xạ thủ chủ lực từ team địch thủ để anh em thoải mái công kích.

Việc Max chắc là di chuyển cực kì linh hoạt giúp gây bất thần cho địch trong những pha giao tranh đồng thời nhanh chóng xác định cục diện của cả trận đấu.
Càng về cuối round Max càng có vẻ tận dụng nhiều nhất khả năng dịch chuyển linh hoạt của bản thân
Càng về cuối round Max càng có vẻ tận dụng nhiều nhất khả năng dịch chuyển linh hoạt của bản thân
Full bộ không thể bỏ qua của Max

Như đã nói ở bên trên, Max có nghĩa vụ phải nhớ số 1 đó là chặn lại mũi tấn công của kẻ địch đồng thời bắt tướng chủ lực. Để ngừng mệnh lệnh này Max có cho chính bản thân một combo tương đối mạnh tay là:

Ra đa đạn đạo – Tay bán dẫn – Động cơ cao thế - Tay bán dẫn – Động cơ cao thế

Đây được nghĩ là bộ combo tuyệt đối gây sát thương khủng khiếp do Max mang đến. tổng hợp địch thủ ngáng đường Max lúc nàu đều chịu bị thương lớn và gần như không có cơ hội phản đòi lại cậu ấy.
 Full bộ của Max chắc là đè bẹp chóng vánh bất cứ địch ngáng đường nào
Full bộ của Max chắc là đè bẹp chóng vánh bất cứ địch ngáng đường nào
Tướng bằng hữu cùng tương khắc Max

Bằng hữu

Tulen và Max chính là cặp bài trùng khi đi bắt lẻ bất kỳ kẻ thù nào trên toàn maps. Một bên tích điện với một bên dồn sát thương sẽ kết liễu nhanh chóng bất cứ kẻ địch nào bọn họ gặp cần phải.

Tel’Annas với thực chất khá thách thức tiếp cận đội phương lại đặc trưng buộc phải sự giúp đỡ thông qua bản lĩnh dịch rời của Max để cân bằng toàn nhóm. Max chính là nguyên tố hỗ trợ phát huy tốt nhất có thể chất tướng của người đồng đội Tel’Annas của bản thân mình.

Tương khắc

Ryoma thực sự là một trong tướng có khả năng trình làng các vố chí mạng dành cho Max. Nếu chẳng may Ryoma đi và đường và bạn thì phần nhiều gamer không có cơ hội để chiến thắng đường. ngay cả thế mạnh là dịch chuyển hay chỉ trong giao tranh cũng gần như bị vô hiệu hóa với Ryoma chắc là sốc sát thương chóng vánh và tiêu diệt gamer.

Ormarr lại liên tục là 1 trong những vị tướng gây giận dữ và Max. Sát thương do tướng này gây nên tính bằng tỷ lệ con số máu đang có nên bạn cầm Max nhưng trúng chiêu của nó thì tình thế trước mắt là cực kì có hại.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น